0971.72.6656

Nhất Thiên Tân – Dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng số 1 Đà Nẵng

Nếu doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng uy tín, giá tốt nhất . Hãy đến với dịch vụ photocopy giá rẻ của Nhất Thiên Tân!

Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán máy photocopy, cho thuê, sửa chữa máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác. Nhất Thiên Tân đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng khắp các tỉnh thành tại miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quãng Ngãi, Quảng Trị, …

Ngoài các lợi ích cho Khách hàng như: không cần đầu tư, miễn phí mục, bảo trì, vận chuyển, cho thuê máy photocopy chất lượng cao ở Đà Nẵng, cam kết chính hãng, giá tốt nhất…Khách hàng còn nhận được:

+ Dịch vụ dùng thử 7 ngày

+ Tất cả các máy bạn thuê hoặc mua tại Nhất Thiên Tân đều được bộ phận kỹ thuật kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.

+  Thiết bị cam kết thân thiện môi trường, không gây độc hại.

+ Cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy,máy in là hoàn toàn chất lượng.

Nhất Thiên Tân luôn cố gắng thay đổi từng giây từng phút để đáp ứng nhu cầu thuê máy photocopy, máy in chất lượng giá rẻ khách hàng trong lĩnh vực in ấn.

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Nhất Thiên Tân hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng và dịch vụ chất lượng đỉnh cao cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng

236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website: http://thuemayphotocopygiare.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *