0971.72.6656

DONGHODANANG – Cửa hàng chuyên bán đồng hồ Chính Hãng tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm một địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng? Bạn không có kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm đồng hồ như thế nào? Bạn không biết cách phân biệt đồng hồ thật & giả và không biết địa chỉ mua đồng hồ uy tín ở đâu?

Hãy đến với DONGHODANANG.COM, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất!

dong-ho-tai-da-nang

Cửa hàng Donghodanang,com có gì?

+ Đây là Đại lý bán hàng chính hãng của thương hiệu đồng hồ CASIO, Sunrise, Orient, Citizen, OP, COVER, Gemax, Mathey Tissot, FreeLook, Julius,… được cấp Giấy chứng nhận từ các nhà phân phối độc quyền thương hiệu với đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi từ chính hãng.

+ Có hệ thống chuỗi cửa hàng tại 4 tỉnh thành khác nhau để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam.

+ Có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất từ nhiều thương hiệu, mẫu mã, màu sắc, giá thành… khác nhau.

+ Có chính sách hỗ trợ vận chuyển và thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà…nhân các dịp lễ tết, tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm được giá tốt hơn

Đến Donghodanang, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0962.81.83.85
  • Facebook: facebook.com/donghodanangcom/
  • Facebook: facebook.com/DoLuuNiemDaNang
  • Website: http://donghodanang.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *