0971.72.6656

[Kinh Nghiệm] Học Digital Marketing thành công bắt đầu từ đâu?

kinh-nghiem-hoc-marketing-da-nang

Với sự phát triển của thời đại số, Marketing đã có nhiều công cụ hơn để tiếp cận khách hàng và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Trong đó, Digital Marketing chiếm một vị trí rất quan trọng trong chiến lược quảng cáo của các công ty từ lớn tới nhỏ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về tiếp thị số nhưng hoang mang không biết Kinh nghiệm học Digital Marketing bắt đầu từ đâu thì hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây nhé.

Nhận định đúng đắn về Digital Marketing

Khi tự học về Digital Marketing các bạn cần có nhận định đúng đắn. Hoàn toàn không có sự “thay thế” hay “soán ngôi” giữa Digital Marketing và Traditional Marketing. Chúng vẫn luôn hỗ trợ và bổ sung cho nhau.

Marketing từ bao đời nay vẫn thế, chúng ta chỉ có thêm môi trường (Digital) và công cụ (Display ads, Social media, SEM…) để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn mà thôi.

Mọi công cụ marketing cần được phối hợp nhuần nhuyễn với nhau theo một ý tưởng xuyên suốt để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

hoc-marketing-khi-khoi-nghiep

Khởi nghiệp bằng marketing

Học Digital Marketing bắt đầu từ đâu?

– Bạn phải có đam mê thực sự, nếu không bạn sẽ rất khó để có thể tiến xa trên trong nghề Digital Marketing.

– Nắm tổng thể các phần hiện có hay chính là các công cụ Digital Marketing hiện nay:

+ Website nền tảng cơ bản nhất của ngành kinh doanh online

+ SEO là linh hồn của website thương mại điện tử vì vậy hãy luyện cho mình cách học SEO hiệu quả.

+ Email marketing là phát pháo đầu tiên cho mọi chiến dịch (quảng cáo, bán hàng, xây dựng thương hiệu).

+ Mạng xã hội một kênh bán hàng tiêu dùng khá hiệu quả không thể bỏ qua.

Đây chính là 4 công cụ cơ bản nhất cần am hiểu khi học Digital Marketing cho người mới bắt đầuNgoài ra bạn cần tham khảo thêm SEM, Banner quảng cáo, Liên kết quảng cáo, hoạt động Pr online…

– Bạn phải lên được một kế hoạch kinh doanh online. Nếu không biết học Digital Marketing bắt đầu từ đâu thì đây chính là bản đồ chỉ hướng cho bạn.

– Học chi tiết, biết cách vận hành các công cụ Digital Marketing một cách thuần thục.

– Triển khai kế hoạch Digital Marketing ngay khi bạn đã lĩnh hội được các kiến thức.

Các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng tương tối các công cụ Digital Marketing ở dạng cơ bản bằng cách học cơ bản ở các trung tâm hoặc tham gia các khóa học online của SEOViP. Kết hợp học đi đôi với hành, vừa học và vừa áp dụng thực tế nếu không biết hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các bậc tiền bối đi trước.

master-en-marketing

Lời khuyên cho người muốn bước chân vào ngành Digital Marketing

– Digital Marketing là một mảng rất rộng với rất nhiều kênh khác nhau. Sau khi đã có được cái nhìn tổng quát về ngành, biết được hiện tại Digital Marketing đang có những kênh nào, đặc điểm và mục đích sử dụng có từng kênh ra sao thì hãy bắt đầu chọn một mảng để tập trung và dần dần mở rộng ra các mảng liên quan.

Điều này sẽ giúp định hướng rõ hơn việc học Digital Marketing bắt đầu từ đâu.

– Nếu thật sự yêu thích nghề Digital Marketing hãy dành thời gian từ 1-3 tiếng mỗi ngày để tự học về Digital Marketing.

Ngoài ra nếu có điều kiện và bị hạn chế về măt thời gian, bạn có thể xem xét đăng ký một khóa học Digital Marketing online của SEOVIP Đà Nẵng. Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn cách hệ thống kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn, chủ động sắp xếp thời gian học tập,…

Để tìm hiểu chi tiết về các khóa học các bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 0971.72.6656 hoặc truy cập website https://marketingonlinedanang.com

– Đối với việc học Digital Marketing cho người mới bắt đầu, các bạn đừng ngại học hỏi và trao đổi với những người có kinh nghiệm đi trước. Tham gia các group về ngành để trao đổi kinh nghiệm từ các tiền bối trong ngành là một ý kiến hay.

Qua những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích, giúp các bạn trả lời câu hỏi học Digital Marketing bắt đầu từ đâu. Đừng nóng vội, nếu có đam mê cùng phương pháp học đúng đắn chắc chắn trong tương lai các bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành công.

Đăng ký: khóa học marketing online đà nẵng chuyên nghiệp

Tin Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *