0971.72.6656

Cách tính giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

giá chuyển hàng trung quốc về đà nẵng

Giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng ở đâu rẻ nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để mọi người tối ưu chi phí này một cách tốt nhất, bài viết này sẽ chia sẻ về cách tính giá vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng như thế nào nhé! Hy vọng những thông tin này là hữu ích giúp các bạn kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận hơn!

Mục Lục

Giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng được tính như thế nào?

Giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau: Khoảng cách đến nơi giao hàng, trọng lượng hàng hóa, khối lượng hàng hóa. Vậy mỗi yếu tố này có ảnh hưởng đến phí vận chuyển nói chung như thế nào?

giá chuyển hàng trung quốc về đà nẵng

Khoảng cách đến nơi giao hàng 

Khoảng cách từ kho đến nơi giao hàng là yếu tố quyết định giá vận chuyển hàng. Nếu bạn cách nơi giao hàng càng xa, phí vận chuyển càng cao. Bởi vì, đối với khoảng cách càng xa thì thời gian vận chuyển lâu, và tốn nhiều nguyên liệu, nhân lực hơn.

>>> Xem thêm: Những Khó Khăn Khi Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Đà Nẵng

Trọng lượng hàng hóa

Giá chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng còn được tính theo ký hàng hóa. Hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống.

Chẳng hạn như nếu bạn vận chuyển trên 10kg thì chi phí vận chuyển là 40k/kg và tổng trọng lượng hàng trên 20kg thì chi phí cho mỗi kg là 35k.

Đây chính là lý do, nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì lợi hơn rất nhiều.

Khối lượng hàng hóa

Đối với những hàng hóa cồng kềnh, ngoài trọng lượng thì chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa.

Hàng hóa cồng kềnh được xác định dựa trên công thức: số kg = tổng số đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng)/ 5.000. Nếu kết quả này lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Chi phí của hàng hóa cồng kềnh được tính theo số kg này chứ không phải là theo cân nặng thực tế. Vậy nên chi phí vận chuyển hàng hóa cồng kềnh thường cao.

Ngoài chi phí chính liên quan đến cân nặng và khoảng cách  thì phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng còn phụ thuộc vào:

Phí ship nội địa Trung Quốc: phí này do các shop đưa ra và phụ thuộc vào từng shop, dựa trên tổng giá trị đơn hàng của bạn cũng như khoảng cách giữa shop và kho hàng xa hay gần.

Chi phí nội địa ở Việt Nam: Không phải lúc nào kho hàng cũng gần với nơi giao hàng và bạn phải chịu thêm chi phí cho việc vận chuyển tận nơi. Thông thường, các dịch vụ sẽ có bảng giá riêng cho vận chuyển nội thành.

Chi phí phát sinh: Đối với một số mặt hàng thì sẽ phát sinh thêm chi phí như phí đóng hàng, phí đóng thùng hàng bằng gỗ… Phí này do dịch vụ vận chuyển hàng quy định.

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng ưu đãi nhất ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng với chi phí rẻ và ưu đãi nhất, hãy đến với Báo Đen Express!

giá chuyển hàng trung quốc về đà nẵng

Báo Đen Express là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, giá tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ với Báo Đen để được tư vấn nhé.

Như vậy, trên đây là tất tần tật những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng Việt Nam về Trung Quốc. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Update Báo Giá Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Đà Nẵng 2020

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *