0971.72.6656

Địa chỉ dạy SEO, nghề SEO uy tín? có cần đào tạo bài bản?

dia-chi-dao-tao-seo-da-nang

Chắc hẳn trước khi load tới bài viết này, trên tab màn hình của bạn đã hiện ra “n” kết quả tìm kiếm cùng những bài viết liên quan rồi đúng không? Chúng tôi hiểu, điều bạn cần ngay lúc này không chỉ là những thông tin về SEO, về những trung tâm đào tạo SEO tốt nhất… mà bạn còn cần tìm kiếm sự khác biệt, cái chất riêng rất “điên” đột phá nhưng cũng rất bài bản từ một trung tâm đào tạo SEO.

Mục Lục

Vì sao SEO cần được đào tạo bài bản?

Đào tạo SEO là cái “quái” gì?

Đào tạo SEO là gì?

Câu trả lời đơn giản và thẳng thắng: chúng tôi được may mắn học về SEO trước bạn, được trải nghiệm “ăn-ngủ-nghỉ” cùng Google trước bạn, dành “cả thanh xuân” chỉ để “đớp thính” từ giáo trình đào tạo SEO Youtube/đào tạo SEO Website/… trước bạn. Với tất cả tinh hoa tri thức cùng những kinh nghiệm “ăn hành”, chúng tôi- một trong những kết quả tìm kiếm Đào tạo SEO của bạn- thực chất là những tiền bối giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiểu rõ về SEO và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nghề  SEO là nghề cần được đầu tư đào tạo bài bản và chuyên sâu?

Trước hết, chúng tôi hoàn toàn khâm phục và hâm mộ những “thánh nhân” có tính tự học. Nhưng, chúng tôi cũng từng giống như bạn- như đại đa số cô cậu học trò, học viên tại đây: thích học những kiến thức mới nhưng lại lạc lối trong chính tri thức của mình, chưa kể đến đôi lúc vì “cơm áo gạo tiền” hay những cuộc chơi bất tận mà việc tự học trở nên khó khăn hơn. Chưa kể, nếu SEO không đi đúng bài bản, việc tạo ra một mớ hỗn độn (hậu quả là bị Google phạt chẳng hạn) còn gây trở ngại hơn cho cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

dao-tao-seo

Đối tượng cần đào tạo SEO

Chúng tôi treo biển “WELCOME” cho tất cả mọi người!

Bạn có thể tự nhận là nhân viên “gà mờ” đang chập chững bước vào SEO, bạn có thể là một SEOer đang cần lên tay nghề với khát khao trở nên “pro” hơn, bạn cũng có thể là một người quản lý cấp cao muốn hiểu rõ nắm vững nội dung vận hành để điều hành nhân sự cho các dự án SEO…

Thử check xem bạn thuộc nhóm nào trong đây không nhé:

  • Đào tạo nhân viên SEO
  • Đào tạo SEO doanh nghiệp
  • Đào tạo SEO Leader
  • Đào tạo SEO Manager

Hay, càng thú vị hơn, bạn chẳng thuộc nhóm đối tượng nào kể trên, chỉ đơn giản là bạn thích SEO và muốn tìm hiểu về nó!

Các nơi đào tạo làm SEO uy tín tại Đà Nẵng

SEO là lĩnh vực khá trừu tượng vì nó tồn tại vô hình và thuộc về các thuật toán của các công cụ tìm kiếm trên Internet (chúng tôi đang cố gắng giải thích ít “hack” não nhất có thể!). Hiện các trung tâm đào tạo SEO Việt Nam đang phổ biến ở các thành phố lớn.

Nếu bạn không thuộc các khu vực trên, có hai cách để bạn lựa chọn:
– Khăn gói lên đường để đến các trung tâm hoặc các trường đào tạo SEO kể trên

-Nhanh và tiết kiệm hơn: đăng ký ngay một khóa dạy học SEO tại nhà hoặc các dịch vụ đào tạo SEO trực tuyến.

Tuy chúng tôi là một công ty đào tạo SEO nhưng chúng tôi tin quyết định là ở bạn!

Trung tâm đào tạo SEO Uy tín SEOViP

Với chúng tôi, những người làm SEO là những người tự do trong khuôn khổ.

Chỉ khi nào bạn hiểu rõ cách vận hành của công cụ tìm kiếm, cập nhật các thuật toán của Google, khai phá nội dung người đọc muốn chia sẻ… thì bạn có quyền tự do phát triển lĩnh vực SEO nói riêng và Marketing nói chung . Đó chính là kết quả mà chúng tôi – những người đào tạo SEO- muốn hướng đến nhất!

hoc-seo-mien-phi-o-dau-da-nang

Đào tạo SEO thực chiến: đào tạo SEO cầm tay chỉ việc những dự án cụ thể

Tại trung tâm đào tạo SEO, chúng tôi khai giảng các lớp đào tạo SEO theo nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, với những học viên muốn tìm hiểu sâu hơn lĩnh vực SEO, khát khao muốn đi theo con đường của một SEO chuyên nghiệp, chúng tôi xây dựng lớp đào tạo SEO chuyên sâu với độ bám sát và thực thi các dự án cụ thể nhất.

Tài liệu đào tạo SEO cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ thuật cũng như những nội dung để bạn có thể thực hành trực tiếp. Điểm sáng trong giáo trình đào tạo SEO của chúng tôi chính là bài test cuối khóa, vì hiệu quả thực sự không nằm ở những cái gật “hiểu rồi” hay những ghi chép đầy tràn trong vở mà nằm ở những gì bạn thu được sau khóa học với chúng tôi.

Tất nhiên, chúng tôi nhận đào tạo SEO nhưng chúng tôi cũng không quên dành tặng quà đào tạo SEO, không phải vì theo trào lưu của các trung tâm khác đâu mà chúng tôi hiểu và muốn cám ơn các bạn đã chọn chúng tôi trong hàng trăm lựa chọn khác.

Các dịch vụ đào tạo SEO

Chúng tôi có các hình thức đào tạo SEO linh động cho bạn chọn lựa : dạy học SEO online, dạy học SEO tại nhà, dạy học SEO offline tại trường…

Với chúng tôi, dạy học SEO miễn phí hay dạy học SEO giá rẻ là điều không thể vì tối thiểu, cái “giá” cần trả nhất là thời gian cũng như sự tìm tòi và say mê của chính bản thân bạn. Dĩ nhiên, học viên cũng như một vị khách hàng, bạn đủ thông minh để biết chúng tôi đã dành thời gian cân nhắc học phí sao cho hợp lý nhất mà đúng không? *nháy mắt*

Cái “giá” cần trả nhất là thời gian

Trend là gió thoảng, content là mây bay. Cái khó nhưng cũng quá đỗi hấp dẫn của SEO chính là việc thử thách chúng tôi và kể cả bạn phải tìm tòi và làm mới bản thân mỗi ngày. Dù bạn không phải là anh cả trong lĩnh vựa SEO nhưng cổ nhân chẳng phải cũng có câu nói “sóng sau xô sóng trước” đó sao? Chúng tôi luôn có niềm tin vào hậu bối!

Kết

Chúng tôi chẳng dám vỗ ngực xưng tên “Trung tâm đào tạo SEO tốt nhất” hay “Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp nhất” đâu, chỉ đơn giản chúng tôi muốn để chữ “TÍN” đi đầu (Gọi là “trung tâm đào tạo SEO uy tín” cũng được chứ nhỉ?). Nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo SEO tại Đà Nẵng hay trung tâm đào tạo tại Đà Nẵng thì chúc mừng bạn, chúng tôi đang ở đây, đang chờ đợi bạn đến ghi danh đây này!

Ngoài những kiến thức và kỹ thuật SEO nền tảng, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn có được niềm cảm hứng, duy trì được phong độ và “lấp lánh” được trong nghề!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO TẠI ĐÀ NẴNG – SEOViP

Trụ Sở Chính: 104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 1: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Hotline:  0909 42 6656 – 0971 72 6656

Xem thêm bài viết liên quan: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *