0971.72.6656

Ai Nên Tham Gia Khóa Học SEO ? Trung tâm SEOViP

HOC-SEO-DA-NANG

Mục Lục

Ai nên tham gia khóa học SEO ? học SEO có khó không, có yêu cầu gì không, hay không biết gì về CNTT có học SEO được không ?

  • Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng khoản tiền đầu tư vào marketing không mang lại hiệu quả, từ khóa lên TOP nhưng không mang lại khách hàng
  • Bạn là một chủ shop nhỏ hoặc bạn kinh doanh online, bạn muốn tăng thêm doanh số bán hàng của mình
  • Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp nhưng kiến thức nơi giảng đường không giúp bạn tìm được một công việc tốt, bạn muốn học SEO căn bản, chuyên nghiệp
  • Bạn đang chán công việc hiện tại hoặc bạn chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3, bạn chưa biết gì về công nghệ thông tin nhưng bạn hứng thú với marketing online cụ thể là SEO

Ai cũng có thể học SEO chỉ cần có đam mê marketing online, thích SEO dù chưa biết làm SEO, bạn có laptop và thật lòng muốn học SEO.

Bạn không biết nên tham gia khóa học SEO từ đâu?

SEO thì hiện nay không còn quá xa lạ với những ai biết về Marketing Online nhưng vấn đề học SEO ở đâu cũng không phải là đơn giản vì bạn lên Google gõ tìm là hiện ra vô số kết quả tìm kiếm khiến bạn như lạc vào ma trận. bạn muốn tự học nhưng có quá nhiều kiến thức tràn đầy trên mạng.

search-engine-optimization-img-02

Thành lập được hơn 8 năm và có hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo SEO, hơn 2300 học viên SEO đã lên top thành công, đến với Hoàng Nguyễn bạn có thể yên tâm về một khóa học SEO uy tính với kinh nghiệm của 4 giảng viên có bề dầy kinh nghiệm SEO trong các lĩnh vực: du lịch, vé máy bay, bất động sản, điện thoại….sẽ giúp các bạn tổng hợp tất cả kiến thức SEO căn bản đến chuyên nghiệp, có thể giúp bạn đưa lên top các từ khóa từ dể đến khó, tiếp xúc được với khách hàng tiềm năng, mang đến đơn hàng.

Những lợi ích học viên sẽ nhận được khi tham gia các khóa học seo tại MarketingOnlineDanang.com

Sau khi tham gia khóa học seo tại trung tâm đào tạo seo tại SEOViP Marketing Online Đà Nẵng các học viên sẽ nhận lại được những lợi ích như sau:

– Có một nền tảng kiến thức vững chắc về seo cũng như các tư duy phân tích seo khác biệt và mới nhất để áp dụng vào các dự án của mình.

– Dễ dàng phân tích được hành vi của người dùng.

– Có thể tự mình setup được website căn bản.

– Có thể tự phân tích cũng như đánh giá các website của đối thủ cạnh tranh.

– Nắm vững mọi lộ trình seo từ cơ bản tới nâng cao.

– Có thể dễ dàng seo từ khóa từ trung bình tới khó.

– Dễ dàng lập kế hoạch quản lý dự án seo.

– Đặc biệt tất cả các học viên sẽ được SEOVIP hỗ trợ training miễn phí trọn đời mỗi khi có thuật toán cũng như các kiến thức mới từ Google.

Học SEO ở SEOVIP có gì khác tự học hay các trung tâm khác ?

  • SEOVIP là 1 đơn vị lâu năm, nhiều kinh nghiệm, có uy tính trên thị trường
  • SEOVIP dạy trên phương pháp dùng tư duy marketing để làm SEO, truyền nghề dựa theo kinh nghiệm thực tế từ các dự án, SEO bền vững
  • Chương trình bám sát thực tế, lên TOP ngay trong khóa học
  • Khóa học ngắn: 12 buổi, chi phí: 3.500.000đ, được tặng 1 tên miền quốc tế, 1 website
  • Hổ trợ chuyên môn trọn đời miễn phí (trước, trong và sau khóa học).

Vậy ai nên tham gia khóa học SEO?

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lên TOP được từ khóa nhưng hãy suy nghĩ đừng bao giờ làm SEO nếu bạn cho rằng làm SEO chỉ để lên TOP! Vì SEO là giúp bạn tiếp xúc được với khách hàng mong muốn, mang lại đơn hàng, hiệu quả kinh doanh chứ không phải SEO là lên TOP Quyền quyết định vẫn do bạn. Nếu bạn vẫn muốn học SEO, vậy điều gì khiến bạn không đến với khóa học SEO của SEOViP – Marketingonlinedanang.com Đăng kí ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn tại đây.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *