0971.72.6656

Trung tâm SEOViP Academy – Đào tạo SEO từ chữ “Tâm”

SEOViP Academy là trung tâm đào tạo SEO chất lượng với giảng viên 9 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều dự án của doanh nghiệp. Thành công của trung tâm là thành công của hơn +1.000 học viên khi kết thúc khóa học. SEOViP Academy luôn tận tâm chăm sóc, mang lại dịch vụ tốt nhất cho học viên…

Lớp đào tạo SEO tại SEOViP Academy.

Mục Lục

SEOViP Academy – Đào tạo SEO xuất phát từ chữ “Tâm”

Thay đổi tư duy cũ khi mà hiện nay, các khóa học SEO xuất hiện như nấm, Đà Nẵng chỉ sau TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội… nhưng chất lượng thì chưa rõ. Đều bị “thôi miên” với những lời quảng cáo “hào nhoáng”. Ví: học SEO dễ như… ngay cả mẹ bạn vẫn làm được SEO.

Giúp các bạn trẻ kiếm được việc làm với nghề SEO, marketing online, gia tăng thu nhập hay khởi nghiệp với số vốn ít.

Chương trình đào tạo SEO bám sát thực tế

SEOViP đem những kinh nghiệm trong quá trình làm dịch vụ SEO doanh nghiệp, những case study dự án thực tế đưa vào khóa học cho học dễ tiếp thu, dễ hiểu và có động lực cho chính dự án của mình. Tham khảo: Dịch vụ SEO website tại SEOViP.

Phương pháp học: Cầm tay chỉ việc

Khóa đào tạo SEO học viên thực hành ngay trên dự án thực tế của mình. Học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó. Giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên từng bước 1, hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong suốt quá trình thực hành.

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Một trong những lý do khiến SEOViP Academy được đánh giá cao là sở hữu giảng viên có trình độ giảng dạy thực chiến với nhiều năm kinh nghiệm. Tùy từng đối tượng mà giảng viên sẽ áp dụng những phương pháp dạy phù hợp nhằm đảm bảo chắc chắn bất cứ ai cũng đều hiểu về SEO và áp dụng một cách hiệu quả nhất.

Bảo hiểm đầu ra cho học viên

Tại trung tâm đào tạo SEO SEOViP cam kết làm được việc khi hoàn thành khóa học. Được giới thiệu việc làm, tự tin khởi nghiệp và kinh doanh riêng. Hỗ trợ trọn đời: trực tiếp, call, chat, inbox để giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong quá trình làm việc.

4 lợi thế vượt trội khi học SEO tại SEOViP Academy

SEOViP Academy là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp dành cho những người muốn trở thành chuyên viên SEO thật sự, gắn bó lâu dài với nghề SEO, muốn trở thành người làm marketing online giỏi, có tư duy…

Không gian lớp học đào tạo tại SEO Đà Nẵng.

1. Nội dung học: Từ cơ bản đến nâng cao

10 học phần: Bao gồm công cụ, kiến thức đa dạng chuyên sâu, hỗ trợ tốt cho công việc trở thành chuyên viên SEO.

Học viên được tiếp cận cách SEO hiệu quả… Đồng thời, được chuyên gia SEO chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những dự án thực tế triển khai tại doanh nghiệp, cũng như những kiến thức liên quan về marketing, kinh doanh.

2. Học phí ưu đãi phù hợp với học viên

Mức học phí tại trung tâm hợp lý. Chỉ thông qua 1 khóa học tại SEOViP Academy đã có thể kiếm tiền được từ một nghề đang rất hot hiện nay, học phí còn giảm nếu học viên cũ giới thiệu và đăng ký theo nhóm.

3. Được cập nhật kiến thức mới, nâng cấp qua các buổi offline

SEOViP Academy thường xuyên tổ chức các buổi offline để hỗ trợ học viên cập nhật kiến thức và mong muốn học viên có kết quả tốt nhất.

4. PR, Marketing SP/DV trong hệ thống SEOViP

Đây là một lợi thế cực lớn tại SEOViP Academy, giúp học viên phát triển bán hàng, thúc đẩy thương hiệu hiệu quả mà rất ít trung tâm có được.

Cảm nhận học viên khi kết thúc khóa đào tạo SEO tại SEOViP.

Làm sao để đăng ký khóa SEO của SEOViP Academy

Nên đăng ký sớm vì số lượng học viên/1 khóa học có hạn (tối đa 16 học viên) và có cơ hội nhận ưu đãi khủng: trị giá 7.000.000 đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Đào tạo SEO chuyên sâu – SEOVIP ACADEMY

• Hotline: 0971.72.6656

• Các khoá học: https://seovip.edu.vn/khoa-hoc/

• Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

• Fanpage: https://www.facebook.com/DaoTaoDigitalMarketingDaNang

• Google Map: https://g.page/r/CXaGhG4MctT_EBA

Nguồn: Báo Đà Nẵng – baodanang.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *