0971.72.6656

LÊ ĐÌNH THANH – CEO SEOVIP đại diện tổ chức thành công chuỗi sự kiện Martech Đà Nẵng mở đầu 2024

tổ chức thành công chuỗi sự kiện Martech Đà Nẵng mở đầu 2024

Ngày 21/01/2024 vừa qua, Workshop “GỠ BỎ ĐIỂM MÙ – CHIA SẺ GÓC KHUẤT – BỨT PHÁ 2024” do LÊ ĐÌNH THANH – CEO SEOVIP đại diện tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Chúng tôi tin rằng những hoạt động diễn ra trong buổi workshop lần này sẽ có tác động tích cực, đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực Marketing và Công nghệ. Hy vọng rằng những bài học và chia sẻ của diễn giả sẽ là nguồn khích lệ không ngừng cho cộng đồng doanh nhân, marketers, và những người sáng tạo.

SỰ KIỆN "GỠ BỎ ĐIỂM MÙ - CHIA SẺ GÓC KHUẤT - BỨT PHÁ 2024" DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
SỰ KIỆN “GỠ BỎ ĐIỂM MÙ – CHIA SẺ GÓC KHUẤT – BỨT PHÁ 2024” DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với sự xuất hiện của các diễn giả hàng đầu, những CEO và chủ doanh nghiệp nổi tiếng, chúng ta đã được lắng nghe về những góc khuất không ngờ trong quá trình quản lý doanh nghiệp của họ. Bằng cách học từ những bài học thực tế và chia sẻ kiến thức, chúng ta sẽ không chỉ gỡ bỏ điểm mù của chính bản thân mà còn chuẩn bị tinh thần cho những thách thức đang đón đầu trong năm 2024. 

NỘI DUNG CHIA SẺ ĐẾN TỪ CÁC SPEAKER TRONG SỰ KIỆN “GỠ BỎ ĐIỂM MÙ – CHIA SẺ GÓC KHUẤT – BỨT PHÁ 2024”

 1. Speakers (chủ doanh nghiệp) chia sẻ 1. Mr. Trình Nguyễn – CEO FOOGLESEO: Semantic SEO AI 
 2. Mr. Nguyễn Quang Vũ – CEO & Founder ECOMK Agency: TMĐT – Thách Thức & Cơ Hội 
 3. Mr. Nguyễn Đăng Khoa – Founder DS Company: Hiện trạng & bối cảnh ngành Du lịch 
 4. Mr. Trần Quang Sang – CEO DIGIFNB: “XU HƯỚNG FNB 2024” RỦI RO & CƠ HỘI 
 5. Mr. Lê Đình Thanh – CEO & Founder SEOViP Digital Agency & SEOViP Academy: Xu hướng Marketing mới – thách thức AI
CÁC SPEAKER TRONG SỰ KIỆN "GỠ BỎ ĐIỂM MÙ - CHIA SẺ GÓC KHUẤT - BỨT PHÁ 2024"
CÁC SPEAKER TRONG SỰ KIỆN “GỠ BỎ ĐIỂM MÙ – CHIA SẺ GÓC KHUẤT – BỨT PHÁ 2024”

Dưới đây là tổng hợp những điểm quan trọng mà Anh Lê Đình Thanh có đề cập trong buổi workshop:

 1. Khách ở đâu mình ở đó… Đừng câu nệ:  Linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. 
 2. Chấp nhận và thích ứng với thực tế rằng thương mại điện tử và marketing online là xu hướng không tránh khỏi, và mọi doanh nghiệp đều cần thích ứng để tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh ngày nay
 3. “Hot trend” rồi cũng sẽ “down trend”: Xu hướng lên và xu hướng giảm được nhìn nhận để tận dụng cơ hội và tránh rủi ro, hay còn gọi là “góc khuất.”
 4. Các nền tảng như: vatgia, nhommua, amazon, ebay, shopee, booking, taobao, App Store, Google, Facebook, youtube, tiktok, forum, rao vặt, foody, grabfood…chỉ là công cụ, còn hiệu quả hay không là do người dùng.
 5. AI cũng chỉ là công cụ: Cái này có từ lâu rồi chỉ khác là giờ nó đã tiến hóa & áp dụng rộng rãi. Nhiều công cụ như Dizim, Canva, CapCut đã áp dụng AI để hỗ trợ trong việc tạo nội dung (text, hình, video, ebook, slide, web, vẽ, thiết kế…) và giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Quan trọng nhất, tuy AI có thể cung cấp hỗ trợ, nhưng thành công cuối cùng phụ thuộc vào việc người sử dụng biết cách tận dụng chúng.
 6. “Có thực mới vực được đạo” còn câu chuyện phía sau như xanh, sạch, có tính xã hội thì từ từ bàn. 

Nắm rõ được SP/DV, thị hiếu khách hàng, thời điểm & trị trường hiện tại, tìm ra điểm khác biệt để khách dễ so sánh, ra quyết định…còn sao dễ tìm dễ thấy dễ mua, dễ phục vụ, dễ chia sẻ thì hãy tận dụng nền tảng.

Tối ưu hóa quản trị, vận hành, nguồn lực,  chi phí, chuyển đổi số là những bước cơ bản để đối mặt với thách thức. Quan trọng hơn hết, là tư duy của người đứng đầu doanh nghiệp, vì thế, quyết định và hành động của họ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công toàn diện của doanh nghiệp.

Quý khách đã có cơ hội được trao đổi, thảo luận các vấn đề hiện tại của doanh nghiệp
Quý khách đã có cơ hội được trao đổi, thảo luận các vấn đề hiện tại của doanh nghiệp

Dưới đây là 1 vài câu hỏi quan trọng được đặt ra trong buổi workshop “GỠ BỎ ĐIỂM MÙ – CHIA SẺ GÓC KHUẤT – BỨT PHÁ 2024”:

Câu hỏi 1: ANH LONG – KS có online ???

 • Trả lời: Theo quan điểm cá nhân, nếu khách sạn thuộc kiểu như KS gia đình, COCC, KS của bộ quốc phòng, hoặc là doanh nghiệp lữ hành, hoặc hoạt động vì đam mê, thì có thể không cần. Anh có thể tham khảo kinh nghiệm từ các khách sạn cùng phân khúc để hiểu rõ họ làm gì và thực hiện như thế nào.

Câu hỏi 2: TRÍ – hỏi về chủ đề nhân sự ???

 • Trả lời: Mọi người đều đau đầu với vấn đề nhân sự. Cá nhân có xu hướng tùy hứng, còn doanh nghiệp thì phải tuân thủ quy định, hợp đồng, và cam kết pháp lý.

Câu hỏi 3: HẢI – nền tảng này kéo qua nền tảng khác có bị ảnh hưởng ???

 • Trả lời: Có. Bản chất kinh doanh trên nền tảng thì phải trả phí,  làm ở đây được free mà vẫn chuyển hướng nền tảng khác thì sẽ bị bóp tương tác lại, ít hay nhiều tùy vào giá trị & giữ lâu user ở trên nền tảng đó.

Các câu hỏi là một phần của buổi workshop, mỗi người tham gia có cơ hội đặt những câu hỏi và nhận được sự đóng góp đa chiều từ các diễn giả và người tham dự khác nhau.

CEO SEOVIP đại diện tổ chức thành công chuỗi sự kiện Martech Đà Nẵng mở đầu 2024
CEO SEOVIP đại diện tổ chức thành công chuỗi sự kiện Martech Đà Nẵng mở đầu 2024

Chuỗi workshop “GỠ BỎ ĐIỂM MÙ – CHIA SẺ GÓC KHUẤT – BỨT PHÁ 2024” do SEOViP đại diện tổ chức đã khép lại một cách hết sức ấn tượng, để lại những dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người tham dự. BTC chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các diễn giả và đối tác, khách mời đã chia sẻ những kiến thức quý báu và đồng hành trong suốt chương trình.

BTC chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các diễn giả và đối tác, khách mời
BTC chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các diễn giả và đối tác, khách mời

Hy vọng rằng những bài học và chia sẻ của diễn giả sẽ là nguồn động viên và khích lệ không ngừng cho cộng đồng doanh nhân, marketers,… Sự hỗ trợ và sự tham gia tích cực của mọi người đã làm nên thành công của sự kiện, và chúng tôi hứa sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm giá trị nhất cho cộng đồng trong những sự kiện sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *