0971.72.6656

Khóa Đào Tạo Adwords In-house tại Đà Nẵng

dao-tao-google-adwords-inhouse-doanh-nghiep-da-nang

Cùng với các hoạt động đào tạo SEO hay Google Adwords được tổ chức thường xuyên tại trung tâm, SEOViP còn cung cấp các chương trình huấn luyện theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp (In-house Training).

Mục Lục

Đào tạo Google Ads cho doanh nghiệp

Đối với mỗi mô hình của các doanh nghiệp SEOViP xây dựng các chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh của SEOViP trong lĩnh vực đào tạo in-house là: Nỗ lực tối ưu và chuẩn hóa quy trình làm việc nhằm mục tiêu nâng cao hiệu suất làm việc của từng học viên. Từ đó góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn cũng như năng lực quản lý cho các nhân sự phụ trách dự án.

Giảng viên của SEOViP không chỉ am hiểu sâu về mặt lý thuyết mà còn là người trực tiếp làm các dự án quảng cáo thực tế. Điều này phù hợp với giá trị mà SEOViP muốn mang đến cho mỗi khóa học, đó không chỉ là lý thuyết mang tính học thuật và chặt chẽ mà còn có tính thực tế và áp dụng cao. Bởi các giảng viên đều kinh nghiệm thực tế được sau nhiều năm trải nghiệm về các chiến dịch quảng cáo Google Adwords có độ khó và cạnh tranh cao.

Quy trình đào tạo Adwords In-house

Để triển khai chương trình In-house một cách hiệu quả và không làm mất thời gian cũng như nguồn lực của doanh nghiệp. SEOViP thực hiện quy trình đào tạo với các bước như sau:

Bước 1. Tư vấn, thiết lập & thống nhất mục tiêu huấn luyện

SEOViP tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, trưởng phòng nhân sự về hiện trạng của đội ngũ hiện hữu. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với yêu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2. Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình huấn luyện

Sau khi nắm được mục tiêu của doanh nghiệp, SEOViP sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng học viên tham dự và sau đó thiết kế các chương trình huấn luyện đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Bước 3. Bắt đầu huấn luyện

SEOViP sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng nhau tổ chức và triển khai đào tạo thành công chương trình đã thống nhất.

Bước 4. Đánh giá sau huấn luyện (nếu có)

Tùy theo đặc thù của chương trình huấn luyện và yêu cầu riêng từ Ban Lãnh đạo doanh nghiệp, SEOViP sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau khóa huấn luyện. Nói cách khác, bước này sẽ thực hiện nếu doanh nghiệp có yêu cầu. Và tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển các chiến dịch quảng cáo trên Google một cách hiệu quả.

>>Đăng ký ngay tại : Khóa Đào tạo Marketing cho doanh nghiệp tại đà Nẵng

>>Hoặc liên hệ: 0909 42 66560971 72 6656

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *