0971.72.6656

In Gia Nguyễn, công ty in ấn Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

in ấn giá rẻ Đà Nẵng

Ngày nay, các ấn phẩm như tờ rơi, danh thiếp, thiệp cưới, lịch tết… là một phần không thể thiếu trong đời sống. Công ty cổ phần Gia Nguyễn, đơn vị in ấn giá rẻ Đà Nẵng tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới cho ra sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

Mục Lục

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu của khách hàng luôn được phục vụ chu đáo và đáp ứng nhanh chóng.

in ấn giá rẻ Đà Nẵng

Mẫu hộp cà phê in tại In Gia Nguyễn

  • Dịch vụ thiết kế

Thiết kế các ấn phẩm tờ rơi, hộp giấy, túi giấy, cẩm nang, danh thiếp, thiệp cưới, lịch tết, vỏ hộp rượu…. Các mẫu thiết kế đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao, ấn tượng và nổi bật. Sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gói của Gia Nguyễn còn nhận được báo giá ưu đãi. Khách hàng được toàn quyền dùng bản thiết kế.

  • Dịch vụ in ấn

Gồm có:

+ In hộp giấy, túi giấy

+ In ấn phẩm quảng cáo

+ In ấn phẩm văn phòng

+ In ấn các ấn phẩm khác

Có thể bạn quan tâm: in tờ rơi tại Đà Nẵng

Chất lượng ấn phẩm 5 sao

In Gia Nguyễn tự hào là công ty in ấn Đà Nẵng có quy trình sản xuất khép kín được ứng dụng công nghệ in hiện đại. Đó là công nghệ in offset khổ lớn và in kỹ thuật số. Nếu như in offset dành cho đơn hàng số lượng lớn, chi phí thấp thì kỹ thuật số lại là phương pháp in tốt nhất với số lượng đơn đặt hàng ít, lấy gấp.

in ấn giá rẻ Đà Nẵng

Dự án in danh thiếp cho người nước ngoài

Ấn phẩm sau khi in đảm bảo giống với bản thiết kế. Màu sắc sắc nét, không bị pha trộn. Chất liệu giấy bền đẹp, bắt mực và bắt màu tốt. Ấn phẩm được thiết kế độc quyền.

Dịch vụ phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Mỗi ngày, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của in Gia Nguyễn là rất lớn. Song với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mọi thắc mắc của khách hàng được giải đáp nhanh chóng. Thông tin tư vấn tận tình và chu đáo. Đặc biệt, quy trình đặt hàng chuyên nghiệp.

Khách hàng không cảm thấy khó chịu hay phải chờ đợi lâu. Khách hàng được ký hợp đồng nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất. Cách thức thanh toán đa dạng, thuận tiện cho khách hàng.

Giá thành ổn định

Báo giá phụ thuộc vào từng sản phẩm, số lượng đặt hàng, thời gian và địa chỉ giao nhận. In Gia Nguyễn không phải là xưởng in có giá thành rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết báo giá bạn nhận được cạnh tranh nhất.

Báo giá thiết kế, in ấn tại Gia Nguyễn luôn ổn định ngay cả khi thị trường in ấn Đà Nẵng có nhiều biến động. Chi phí nguyên liệu đầu vào và nhân công tăng.

in ấn giá rẻ Đà Nẵng

Thiết kế phong bì độc lạ

Giao hàng sớm và tận nơi

Không để quý khách hàng chờ đợi lâu và ảnh hưởng tới công việc, in Gia Nguyễn luôn nỗ lực và cố gắng giao hàng sớm nhất. Bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại xưởng in của công ty hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi.

Gia Nguyễn giao hàng toàn quốc. Chỉ từ 2- 3 ngày là khách hàng nhận được sản phẩm. Chi phí giao hàng hợp lý.

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, trải qua nhiều năm hoạt động hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần Gia Nguyễn luôn hài lòng với giá cả, chất lượng. In Gia Nguyễn, công ty in ấn Đà Nẵng tự hào là một người bạn đồng hành tin cậy trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Quý khách muốn thiết kế và in ấn tại Gia Nguyễn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần Gia Nguyễn

Trụ sở: Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: ingianguyen@gmail.com

Đặt hàng: +84 (236) 3986-999

Hotline: 

Fanpage: https://www.facebook.com/InGiaNguyen/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *