0971.72.6656

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng – Phục vụ 24/24h | Gọi đâu có đó

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng với 99,99% khách hàng hài lòng, thực hiện hàng trăm dự án về nhà hàng, khách sạn đến hộ gia đình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, có mặt sau 10 phút gọi điện.

Mục Lục

Hầm cầu nhà bạn rút nước chậm do đâu?

Hầm cầu rút nước chậm do nhiều nguyên nhân nhưng phổ biến và thường gặp nhất là do đường ống bị nghẹt bởi một vật gì đó. Có thể là các vật cứng hay giấy vệ sinh sử dụng quá nhiều. Hay do đường ống không đảm bảo chất lượng gây nên hiện tượng oxy hóa tạo ra các mảng bám khiến cho bồn bị tắc và khó rút nước. Một số nguyên nhân chính hầm cầu rút nước chậm như sau:

  • Tắc bồn cầu do nghẽn ống thoát: Do đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt bị tắc. Có thể do đường ống dẫn chất thải hầm cầu từ bồn cầu xuống đã sử dụng nhiều năm. Và giờ đang trong quá trình bị xuống cấp.
  • Hầm cầu bị đầy, ứ đọng chất thải rắn: Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, vỏ bao bì dầu gội, lõi giấy vệ sinh trong thời gian dài. Đặc biệt là các loại giấy vệ sinh không tiêu hoặc khó tiêu.
Hầm cầu nhà bạn rút nước chậm do đâu?
Hầm cầu nhà bạn rút nước chậm?
  • Tắc nghẽn do thức ăn, dầu mỡ, chất thải khó phân huỷ: Do làm rơi những vật dụng có kích thước lớn, không tiêu hoặc khó tiêu vào bồn cầu, gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
  • Lắp đặt bồn cầu sai quy tắc: Do thiết kế ban đầu của hầm cầu bị sai hoặc trong khi lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí dẫn đến khả năng khó thoát lượng nước thải lớn.

Sử dụng dịch vụ Hút Hầm Cầu Đà Nẵng là lựa chọn tối ưu nhất

Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ về Hút hầm cầu Đà Nẵng và thông tắc cống Đà Nẵng. Nhân viên luôn vui vẻ với khách hàng và được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn nghiệp vụ về dịch vụ. Chúng tôi cam kết về dịch vụ rút hầm cầu của mình với:

Tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa lắp đặt cho gia đình bạn

Với phương châm “Tiết kiệm cho khách hàng là tiết kiệm cho mình”, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp với chi phí được tối ưu nhất và đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ xử lý chất thải nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh

Với phương pháp và phương tiện xử lý chất thải hiện đại. Cam kết chất thải được dọn dẹp sạch sẽ, không rơi vãi…gây ảnh hưởng đến không khí và cảnh quan môi trường.

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp, an toàn , không đục phá

Hầm cầu là công trình kín, vì vậy chúng tôi luôn tìm phương pháp xử lý tối ưu nhất, làm sao để hạn chế đục phá để không làm ảnh hưởng đến các công trình khác. Đồng thời, đảm bảo công trình luôn an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Kỹ thuật chuyên môn cao

Với đội ngũ luôn được đào tạo nâng cao chất lượng hàng ngày. Đảm bảo tay nghề hút hầm cầu của bộ phận nhân viên luôn đảm bảo tiếp cận với công nghệ mới nhất trên thị trường.

Xử lý 100% triệt để, cam kết bảo hành lâu dài

Khách hàng được kiểm tra công trình sau khi hoàn thành và có giấy tờ bảo hành đầy đủ. Với chế độ bảo hành lên đến cả 10 năm.

Sử dụng dịch vụ Hút Hầm Cầu Đà Nẵng là lựa chọn tối ưu nhất
Dịch vụ Hút Hầm Cầu Đà Nẵng là lựa chọn tối ưu nhất

Báo giá hút hầm cầu chi tiết, rõ ràng, giá cả cạnh tranh nhất

Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch về báo giá trước và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Giá cả sẽ được nhân viên báo cho khách hàng sau khi khảo sát công trình. Khách hàng đồng ý, chúng tôi mới bắt đầu làm. Và sau khi làm xong không thu thêm khoản phí nào khác. Với cam kết là dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ nhất.

Phương tiện vận chuyển, thiết bị công trình hiện đại

Các thiết bị máy móc luôn được bảo trì, bảo dưỡng cẩn thận. Đồng thời, chúng tôi luôn đầu tư nhập các phương tiện, thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng của chúng tôi

Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì chúng ta đều quan tâm là vấn đề giá cả. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Đối với hộ gia đình

Giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng như thế nào? Báo giá dịch vụ hút hầm cầu, hầm phân, hầm cầu hay bể phốt. Áp dụng cho hộ nhà ở dân dụng, các nhà chung cư hay nhà trọ…

Loại xe

Bảng giá (Đơn vị tính: VNĐ)

Xe hút 1 khối

340.000

Xe hút 2 khối

690.000

Xe hút 3 khối

880.000

Xe hút 4 khối

1.000.000 

Xe hút 5 khối

1.200.000

Đối với khu công nghiệp

Bảng báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng: Hút chất thải dầu mỡ và các chất thải công nghiệp… Áp dụng tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà máy và các công ty xí nghiệp lớn.

Loại xe hút

Bảng giá (Đơn vị tính: VNĐ)

Xe hút dầu mỡ 1 khối

480.000

Xe hút dầu mỡ 2 khối

880.000

Xe hút dầu mỡ 3 khối

1.250.000

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng, chúng tôi còn có thêm dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng với cam kết không sạch sẽ không nhận tiền. Uy tín gọi đâu có đó, phục vụ 24/24h.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *